รับตีเทริน รถไถ เก่า ให้ราคาดี โทรหาเรา 0890111624 โทรเลย

   

            


ขายคูโบต้ามือสอง สวยๆ ดาวน์ต่ำ

   ผ่อนรายปี     

และตีเทรินรถเก่าให้ราคาดี

 ลูกค้าของเรา 

         

 


สนใจ โทรเลย    0890111624

  Line Id : 0890111624              

  บริษัทในเครือ
 

คูโบต้าอุดรธานี  

เอเชียการค้ากุมภวาปี  

คูโบต้าเมืองเลย  

แสนอุดมการเกษตร 

บริษัท เซอร์โก้ จำกัด 


 

แหล่งที่มาขอผู้เยี่ยมชม
 สถิติวันนี้ 41 คน
 สถิติเมื่อวาน 44 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1390 คน
13664 คน
1737608 คน
เริ่มเมื่อ 2012-11-06

     

     คูโบต้า M135X  ไถลึก แรง ทรงพลัง

 วิดีโอแนะนำ M135X   |   โบรชัวร์   

   ขุมพลังความแรง
     

  

เครื่องยนต์ 135 แรงม้า

แรง...ด้วยเครื่องยนต์รุ่น V6108-TI-CRS 135 แรงม้า รอบจัด แรงที่สุดในแทรกเตอร์คูโบต้า พร้อมระบบอัดอากาศแบบเทอร์โบชาร์ต และอินเตอร์คูลเลอร์ เพิ่มประสิทธิภาพการประจุไอดี ทำให้เผาไหม้เชื้อเพลิงได้ดียิ่งขึ้น ให้พลังเต็มประสิทธิภาพ ลดควันดำและมลภาวะ

 

 

ระบบอัดฉีดน้ำมันแบบคอมมอนเรล

ประหยัดน้ำมัน...กับเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น ที่ใช้คอมพิวเตอร์ ECU ในการควบคุมแรงดัน จำนวนครั้ง เวลา และปริมาณการจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำในทุกๆ ความเร็วรอบเครื่องยนต์ ส่งผลให้เครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน ให้แรงฉุดลากที่สูง การสั่นสะเทือนต่ำ และเสียงเวียบขณะทำงาน

* จากการทดสอบตามมาตรฐาน และเงื่อนไขของบริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด


ระบบควบคุมอัจฉริยะ CAN (Control Area Network)

เทคโนโลยีล่าสุดซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของแทรกเตอร์คูโบต้า ที่ใช้คอมพิวเตอร์ ECU มากถึง 4 ตัว เพื่อสั่งการควบคุมระบบต่างๆ ของแทรกเตอร์ ได้แก่ ระบบไฮดรอลิก ระบบเกียร์ ระบบเครื่องยนต์ ระบบบังคับเลี้ยวและแผงหน้าปัดดิจิตอล ให้ทำงานเป็นหนึ่งเดียวกัน ส่งผลให้แทรกเตอร์ทำงานได้อย่างเที่ยงตรงแม่นยำ ได้งานที่มีคุณภาพสูง


 

   ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อการทำงาน
     

  

1. เกียร์หลักแบบอินเทลลิชิฟ

เปลี่ยนเกียร์ง่ายเพียงกดปุ่ม แม่นยำรวดเร็วด้วยเกียร์ทั้งหมด 16 เกียร์เดินหน้า 16 เกียร์ถอยหลัง สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ทั้งจากคนควบคุม หรือปุ่มควบคุมบริเวณที่พักแขน สะดวกสบาย คล่องตัวขณะทำงาน 


 

2. เกียร์เปลี่ยนทิศทางแบบออโต้ไฮดรอลิกชัทเทิล

สามารถเปลี่ยนเกียร์เดินหน้า - ถอยหลังได้โดยไม่ต้องหยุดรถ และไม่ต้องเปลี่ยนคลัตช์ อีกทั้งยังมีระบบป้องกันล้อไถล เพื่อลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับพื้นที่เพาะปลูก


3. ระบบเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัติ

ช่วยให้ผู้ขับมีสมาธิกับการทำงานได้อย่างเต็มที่ ด้วยระบบเกียร์ที่เปลี่ยนขึ้น - ลงอัตโนมัติ ตามสภาพพื้นที่ทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป


     

  

4. ระบบควบคุมรอบเครื่องยนต์สูงสุด

ผ้ขับสามารถตั้งรอบเครื่องยนต์สูงสุดได้ตามความต้องการ (ตั้งแต่ 900 - 2,200 รอบ) โดยระบบจำทำการควบคุมรอบเครื่องยนต์สูงสุดไม่ให้เกินกว่าที่ได้ตั้งค่าไว้ ทำให้สามารถทำงานได้สม่ำเสมอ และทำงานร่วมกับคันเร่งเท้า หรือคันเร่งมือได้


 

5. ระบบรักษารอบเครื่องยนต์

เป็นระบบที่ทำให้รอบเครื่องยนต์ของแทรกเตอร์ไม่ตกเมื่อเจอภาระงานเพิ่มขึ้น เหมาะกับงานหนักที่ต้องใช้กำลังเครื่องยนต์มาก หรืองานที่ต้องใช้ควบคู่กับเพลาพีทีโอ (PTO) ช่วยทำให้รอบเครื่องคงที่ งานที่ได้จึงออกมาสม่ำเสมอและประหยัดน้ำมัน


 

6. ระบบตั้งความจำรอบเครื่องยนต์

สามารถตั้งความจำรอบเครื่องยนต์ได้สองค่าที่รอบเครื่องยนต์ A และ B สำหรับเรียกใช้ได้รวดเร็ว ฉับไว ทันท่วงทีต่อการใช้งาน


 

7. ระบบรักษาระดับการไถอัตโนมัติ

ช่วยรักษาแนวขนาน และมุมในการทำงานของอุปกรณืต่อพ่วงโดยอัตโนมัติ ได้งานไถที่เรียบสวยสม่ำเสมอ


8. ระบบควบคุมการลอยตัวของอุปกร์ต่อพ่วง

ผู้ขับสามารถยกอุปกรณ์ต่อพ่วงขึ้นได้ด้วยการกดปุ่ม โดยไม่ต้องขยับคันควบคุมตำแหน่งอุปกรณ์ต่อพ่วง ทำให้ผู้ขับไม่ต้องตั้งตำแหน่งความลึกอุปกรณ์ต่อพ่วงใหม่เพมื่อวางอุปกรณ์ต่อพ่วงลง อาทิเช่น ในกรณีที่ต้องยกอุปกรณ์ต่อพ่วงขึ้นเพื่อกลับหัวงาน ทำให้สะดวกรวดเร็ว ทำงานได้ต่อเนื่อง


 

   คล่องตัว ลุยงานได้ทุกที่
     

 

  

1. ระบบเลี้ยววงแคบ

เมื่อเปิดระบบเลี้ยววงแคบ ล้อหน้าด้านนอกของแทรกเตอร์จะหมุนเร็วกว่าล้อหน้าด้านในสองเท่า แทรกเตอร์จึงสามารถเลี้ยวกลับหัวงานได้แคบ และรวดเร็วยิ่งขึ้น


     

  

2. ดุมล้อหน้าเฟืองระบบปิด

ดุมล้อหน้าแบบเฟืองเฉียงส่งถ่ายกำลังได้ดี สามารถปรับแรงบิดได้สูง และเป็นดุมล้อระบบปิด ทำให้ลดปัญหาส่งต่างๆ จากภายนอกเข้าไปนฃในระบบดุมล้อ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น


 

 3. ระบบล็อกกันฟรีอิสระทั้งล้อหน้า และล้อหลัง

ระบบล็อกกันฟรี 4 ล้อ สะดวงเพียงแค่กดปุ่มสวิตช์สำหรับล้อหน้าและแป้นเยียบสำหรับล้อหลัง ลดปัญหาการติดหลุ่มขณะทำงาน พร้อมแสดงผลคำสั่งการใช้งานล็อกกันฟรีที่หน้าจอมอนิเตอร์


4. ใต้ท้องรถสูง

ด้วยการออกแบบให้เพลากลางแทรกเตอร์อยู่ระหว่างอ่างน้ำมันเครื่อง ทำให้ใต้ท้องแทรกเตอร์เรียบ และสูงถึง 46.5 เซนติเมตร ช่วยให้แทรกเตอร์ข้ามสิ่งกีดขวางได้อย่างสะดวก คล่องตัว


   ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลาย
     

  

ระบบไฮดรอลิกทรงพลัง พร้อมวาล์วเสริม 2 แถวมาตรฐาน

สามารถยกอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หนักถึง 5,000 กิโลกรัม* ติดตั้งพร้อมวาล์วเสริมมาตรฐาน 2 ชุด สำหรับใช้ติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ที่ต้องใช้ระบบไฮดรอลิก โดยวาล์วเสริมสามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 4 ชุด ทำให้ทำงานได้หลากหลายตามความต้องการใช้งาน

* จากการทดสอบตามมาตรฐาน และเงื่อนไขของบริษัท สยามคูโบต้าคอร์เปอเรชั่น จำกัด

เกียร์พีทีโอแบบอิสระ
เกียร์พีทีโอเลือกปรับความเร็วได้ 2 ระดับที่ 540 และ 1,000 รอบต่อนาที สามารถเปิด-ปิดการทำงานของเพียร์พีทีโอได้อิสระ โดยไม่ต้องหยุดรถ เพียงหมุนปุ่มสวิตช์พีทีโอเท่านั้น
ปุ่มยกชุดพ่วงอุปกรณ์ 3 จุด นอกห้องโดยสาร
ยกชุดพ่วงอุปกรณ์ 3 จุดขึ้น-ลงได้จากภายนอกห้องโดยสาร ด้วยสวิตช์ที่บริเวณบังโคลนด้านหลังของแทรกเตอร์ ทำให้ผู้ขับติดตั้ง หรือถอดอุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องขึ้น หรือลงจากแทรกเตอร์บ่อยๆ

    


      หรูหราสะดวกสบายในการขับขี่
1. เบาะนั่งแบบ Air Susspension

นุ่มสบาย สั่นสะเทือนน้อย สามารถหมุนซ้าย-ขวา รวมทั้งปรับความนุ่มได้ เพื่อความสบายแก่ผู้ขับขี่ในขณะทำงาน


 

         

   
2. คันควบคุมตำแหน่งอุปกรณ์ต่อพ่วงและเกียร์บนที่พักแขน   สามารถควบคุมตำแหน่งอุปกรณ์ต่อพ่วงหรือเปลี่ยนเกียร์ได้ดังใจ เพิ่มความสะดวกให้ผู้ขับขี่ขณะทำงาน

3. คอนโซลข้าง  ออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงาม และความสะดวกในการใช้งานโดยรวม สวิตช์ และคันควบคุมต่างๆ ให้อยู่ในโครงสร้างรูปครึ่งวงกลม จัดวางตำแหน่งให้อยู่ตรงกลางด้านขวาของห้องโดยสาร ทำให้มองเห็นและใช้งานได้ง่าย

4. จอมอนิเตอร์คู่   ผู้ขับขี่สามารถยืนยันข้อมูลสำคัญ เช่น  ความเร็วในการเดินทางหรือความเร็วรอบเกียร์พีทีโอได้ทั้งจากด้านหน้า (Meter Panel) และด้านข้าง (Side Console) จึงดูได้ง่าย แม้ต้องทำงานที่ต้องคอยควบคุมอุปกรณ์อยู่ด้านหลัง
5. คันเร่งมือไฟฟ้า   ปรับความเร็วได้ละเอียด แม่นยำ อย่างง่ายดายโดยการสัมผัสเพียงเบาๆ
6. เครื่องปรับอากาศภายในห้องโดยสาร   ทำงานสบายทุกฤดูกาล ด้วยระบบปรับอากาศที่ทั้งแอร์ และฮีตเตอร์ สามารถใช้แรงดันอากาศจากภายใน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นไม่ให้เข้ามาภายในห้องโดยสารได้
7. ชุดเครื่องเสียง   ติดตั้งพร้อมเครื่องเล่น ซีดี MP3 เหนือระดับแห่งสุนทรียภาพในการขับขี่

สะดวกในการดูแลบำรุงรักษา

ฝากระโปรงแบบชิ้นเดียวพร้อมตะแกรงกรองฝุ่น

ฝากระโปรงเป็นแบบชิ้นเดียวพร้อมโชคอัพ เปิดง่ายปิดได้เร็ว ทำให้บำรุงรักษาได้สะดวก ง่าย ทันใจต่อการใช้งาน อีกทั้งตะแกรงฝากระโปรงด้านนอกมีความละเอียดสูง ลดปัญหาละอองเกสรดอกหญ้าและเศษฝุ่นหยาบเข้าไปด้านในส่วนเครื่องของแทรกเตอร์

การจัดวางชิ้นส่วนภายในห้องเครื่องที่ดี บำรุงรักษาง่าย

แผงคอนเดนเซอร์ดึงออกมาทำความสะอาดได้ แผงวงจรไฟฟ้า และไฮดรอลิกถูกจัดวางในตำแหน่งใต้เบาะนั่งทำให้ง่ายต่อการเข้าไปตรวจเช็ค และบำรุงรักษา

 

ข้อมูลจำเพาะ แทรกเตอร์ คูโบต้า M135X 135 แรงม้า

 

                  

.   >