รับตีเทริน รถไถ เก่า ให้ราคาดี โทรหาเรา 0890111624 โทรเลย

   

            


ขายคูโบต้ามือสอง สวยๆ ดาวน์ต่ำ

   ผ่อนรายปี     

และตีเทรินรถเก่าให้ราคาดี

 ลูกค้าของเรา 

         

 


สนใจ โทรเลย    0890111624

  Line Id : 0890111624              

  บริษัทในเครือ
 

คูโบต้าอุดรธานี  

เอเชียการค้ากุมภวาปี  

คูโบต้าเมืองเลย  

แสนอุดมการเกษตร 

บริษัท เซอร์โก้ จำกัด 


 

แหล่งที่มาขอผู้เยี่ยมชม
 สถิติวันนี้ 100 คน
 สถิติเมื่อวาน 273 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
3985 คน
21608 คน
1745552 คน
เริ่มเมื่อ 2012-11-06

แทรกเตอร์ L5018

    Line ID : 089-0111624  


                                                                     คูโบต้า  มือสอง บ้านดุง                                                                    


    089-0111624  โทรเลย 

  
รถไถ L5018SP+ใบมี+ผาน1 ตัว รถใหม่ดาวน์ถูกๆ ดาวน์เพียง 5,000 เท่านั้น รถสวยๆ รีบจอบจองกันเลยจ้า โปรโมชั่นเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น  สินค้าถูกคุณภาพดี ที่ คูโบต้า บ้านดุง
สนใจโทรเลย 089-0111624 เฮียเลี้ยงรถแทรกเตอร์ L4018SP  จ่ายดาวน์เพียง 5,000 บาท ได้อุปกรณ์ครบพร้อมใช้งาน   จ่ายงวดรายปี เป็นรถตัวใหม่ล่าสุด 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียด 089-0111624 เฮียเลี้ยง

แทรกเตอร์รุ่นแอล และแอล สเปเชียล ขนาด 32-50 แรงม้า เลือกใช้ได้เหมาะสมกับการใช้งาน สามารถใช้งานได้หลากหลาย ผ่านการทดสอบการใช้งานจริงเพื่อความมั่นใจใน ประสิทธิภาพการทำงานและความทนทาน สมบุกสมบันในทุกสภาพพื้นที่

ประสิทธิภาพ    ความกว้างของฐานล้อหลังแทรกเตอร์ได้ถึง 5 ระยะ  แทรกเตอร์คูโบต้ารุ่น L5018 ถูกออกแบบให้ปรับระยะความกว้างของฐานล้อหลัง      แทรกเตอร์ได้ถึง 5 ระยะ ได้แก่ 115.5 ซม., 122.5 ซม., 132.5 ซม., 135 ซม. และ 144.5  ซม. เพื่อเลือกระยะที่เหมาะสมในการทำงานกับพืชแต่ละชนิดได้อย่างครอบคลุมตอบ  สนองทุกความต้องการ


8 เกียร์เดินหน้า 8 เกียร์ถอยหลัง
   ด้วยความเร็วเกียร์ในแต่ละช่วงที่ถูกกำหนดไว้อย่างเหมาะสม 8 เกียร์เดินหน้า 8 เกียร์    ถอยหลัง จึงเลือกใช้ความเร็วได้ลงตัวกับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่หลากหลาย รองรับการ     ทำงานทั้งงานไร่ และงานนาอย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ
       เพิ่มแรงฉุดลากให้เพิ่มขึ้นด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ถ่ายทอดพลังอย่างสมดุลไปยังล้อทั้ง 4 ลดโอกาสล้อหมุนฟรีระหว่างการทำงาน
ความเร็วรอบพีทีโอ 2 ระดับ 
ตอบสนองเกษตรกรที่ต้องการคุณภาพที่เน้นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการปั่นโรตารี่ที่ต้องการความละเอียดดินสูง หรือเครื่องพ่นเอนกประสงค์ที่ต้องการละอองฝอยละเอียดสูง ด้วยความเร็วเกียร์พีทีโอที่มีให้เลือก 2 ระดับที่ 540 และ 750 รอบต่อนาที
เกียร์เปลี่ยนทิศทางแบบซินโครชัทเทิล
เดินหน้า-ถอยหลัง ได้อย่างคล่องแคล่ว ด้วยระบบเกียร์เปลี่ยนทิศทางโครชัทเทิล ลิขสิทธิ์เฉพาะแทรกเตอร์คูโบต้า จึงเดินหน้า-ถอยหลัง ได้โดยไม่ต้องหยุดรถ พร้อมตำแหน่งเกียร์ใต้พวงมาลัยในระยะที่พอดีมือ ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
พวงมาลัยพาวเวอร์
ลดความกังวลกับการทำงานในแปลงนาขนาดเล็ก หรือการเลี้ยวกลับหัวงานในไร่ด้วยขนาดวงเลี้ยวแคบเพียง 2.65 เมตร* พร้อมพวงมาลัยพาวเวอร์เบาแรง ให้กาารทำงานในพื้นที่จำกัดง่ายกว่าที่เคยเป็น


   น้ำหนัก ความสูงใต้ท้องรถและแรงม้าที่เหมาะสม
ด้วยการวิเคราะห์คำนวณอย่างพิถีพิถัน ทำให้มีน้ำหนักความสูงใต้ท้องรถ และแรงม้าที่สมดุล จึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในพื้นที่ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการลุยหล่ม การข้ามคันนาสูง หรือการทำงานในไร่ที่สมบุกสมบัน ก็สามารถทำได้อย่างดี


ความทนทาน


ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 50 แรงม้า
   ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 50 แรงม้า ที่มีขนาดกระบอกสูบที่ 2,434 ซีซี ระบบการ           เผาไหม้แบบไดเร็คอินเจคชั่น ช่วยทำให้แทรกเตอร์ทำงานและรับภาระงาน หนักได้    อย่างสมบุกสมบัน ตอบสนองความนต้องการ ทั้งงานไร่ และงานนา 


ชุดต่อพ่วงอุปกรณ์ 3 จุด
  ถูกออกแบบ ให้ชุดแขนยกเป็นแบบคู่ (แบบก้ามปู) และมีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถรองรีบน้ำหนักและภาระงานที่หนักได้มากขึ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้น และลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา


ชิ้นส่วนภายใน
   ชิ้นส่วนภายในแข็งแกร่งทนทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เสื้อเกียร์ ห้องคลัตช์เสื้อเพลาท้าย และเสื้อฝาสูบ ผลิตจากเหล็กหล่อแข็งพิเศษ รับแรงกระแทก ได้มาก สามารถทำงานได้อย่างสมบุกสมบัน

ท่อระบายไอ
  ทนทานยิ่งขึ้นด้วยท่อระบายไอบริเวณคานล้อหน้า เพื่อลดแรงดันจากอากาศ   ภายใน ลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับซีล และลดความเสี่ยงของการรั่วไหล   ของน้ำมันบริเวณคานล้อหน้าความสะดวกสบายจอแสดงผลข้อมูลแบบ LED
ออกแบบอย่างพิถีพิถันให้ผู้ขับขี่สามารถอ่านค่าได้ชัดเจนและง่ายทั้งกลางวันและกลางคืน


ฝากระโปรงดีไซน์ใหม่
    สวยงาม โดดเด่นทุกเส้นสาย ด้วยสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย แสดงถึง ความก้าว    ล้ำของเทคโนโลยีซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแทรกเตอร์คูโบต้า
ไฟส่องสว่างบริเวณข้างล้อแบบ LED
  ระบบไฟส่องสว่างบริเวณล้อหน้าที่ออกแบบอย่างลงตัว เพิ่มทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ใน    การทำงานให้ชัดเจน และเพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นเมื่ออยู่ในที่มืดไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กทีฟ
ดีไซน์ใหม่ ส่องสว่าง เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ในขณะทำงาน และเดินทางตอนกลางคืนให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นที่จับบริเวณบังโคลน
  ที่จับบังโคลนบริเวณด้านซ้าย ช่วยให้ผู้ขับขี่ทรงตัวได้ดีระหว่างขับรถ และยังช่วยให้ขึ้นลงแทรกเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย
 

ระบบนิรภัย KDS (Kubota Driver Safety)
  นวัตกรรมความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่ด้วยระบบนิรภัย KDS ถูกออกแบบมา  เพื่อปกป้องผู้ขับขี่จากการพลิกคว่ำของแทรกเตอร์ KDS ประกอบไปด้วย    เข็มขัดนิรภัยและโครงเหล็กนิรภัย ซึ่งจะทำงานร่วมกันเพื่อให้ผู้ขับอยู่ใน  บริเวณที่ปลอดภัยที่สุดเมื่อแทรกเตอร์เกิดการพลิกคว่ำ ลดความเสี่ยงจากการ โดนแทรกเตอร์ทับ ทำให้ผู้ขับสามารถวางใจได้ในความปลอดภัยเบาะนั่ง
 ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระของผู้ขับขี่ ทำให้ตัวเบาะนั่งมีขนาดกว้าง  ขวาง นุ่มสบาย ลดแรงกระแทรกระหว่างทำงาน และช่วยลดความเมื่อยล้า ระหว่างทำงาน
 คูโบต้า L4018
                คูโบต้า  มือสอง บ้านดุง 

    Line ID : 089-0111624  

                   089-0111624 โทรเลย มีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย   

โปรโมชั่นตอนรับปีใหม่ รุ่นL5018 ดาวน์เริ่มต้น
เพียง 30,000 บาทเท่านั้น


                  

.   >